CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

Sáng ngày 14/03/2024, Trường Cao Đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức chương trình tọa đàm tại hội trường lớn nhà trường với chủ đề “Thực trạng, nhu cầu và phương hướng nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y sỹ Đa khoa tại các trường Cao đẳng Y – Dược”.

Tới dự buổi tọa đàm, về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có TS. BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. ThS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường và các trưởng, phó các phòng, khoa, ban nhà trường. Về phía Hiệp hội các trường cao đẳng Y – Dược có 17 trường Cao đẳng Y – Dược trong cả nước tham gia hội thảo, trưởng đoàn là các Hiệu trưởng/phó Hiệu trưởng và các thành viên của đoàn công tác.

 Mở đầu chương trình là lễ công bố và trao Quyết định công nhận TS.BS Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã được bầu vào Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các trường Cao đẳng Y – Dược.

Nối tiếp chương trình là phần tọa đàm về “Thực trạng, nhu cầu và phương hướng nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y sỹ Đa khoa tại các trường Cao đẳng Y, Dược” được đoàn chủ tọa và thư ký điều hành. Nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của lãnh đạo và giảng viên các trường. Trong đó có 2 bài tham luận được đưa ra và là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh cũng như sinh viên khi đăng kí học ngành Y sỹ Đa khoa. Bản tham luận thứ nhất “Thực trạng, nhu cầu và phương hướng đào tạo ngành Y sĩ Đa khoa tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ” của nhà trường và tham luận thứ hai “Thực trạng, nhu cầu nhân lực Y sỹ đa khoa ở 1 số cơ sở Y tế tại Hà Nội năm 2023” của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Sau khi nghe các bài tham luận, hội nghị cùng lắng nghe các ý kiến thảo luận về các tham luận và cùng nhất trí cao với các nội dung đưa ra.

Kết thúc buổi tọa đàm, Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ cùng đoàn Đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm, Đoàn các Trường Cao đẳng Y- Dược đã có buổi dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng./.

Ban TT_TT