CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

       Căn cứ vào liên hệ làm việc của Công ty INC Netwwoks co., Ltd Hàn Quốc, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chương trình đưa sinh viên đi trải nghiệm thực tập/ thực tế tại Bệnh viện Hàn Quốc” giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Công ty INC Netwwoks co., Ltd Hàn Quốc.

       Tới dự buổi làm việc về phía nhà trường có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với cán bộ, giảng viên, nhân viên các Phòng, Khoa, Ban và các bạn sinh viên có mặt tại hội trường.

       Về phía đoàn công tác, bà NOH JINYI- Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện Jayuro, Hàn Quốc; Ông MUN BYEONGKI – CEO công ty INC networks.Co, Ltd; Ông KIM SEUNG HO – Giám đốc maketing Công ty thiết bị y tế và các thành viên trong đoàn công tác. Tham dự buổi làm việc, có sự hiện diện của khách mời Bà Tạ Thị Mai Hồng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Toàn cảnh lễ kí kết

       Tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Giới thiệu khái quát về truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Trong những năm qua nhà trường đã đào tạo gần 80.000 cán bộ y tế tham gia công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Phát triển công tác đào tạo, tăng cường hội nhập và hợp tác quốc tế nhà trường đã  hợp tác với nhiều trường đại học, công ty và tập đoàn uy tín trong nước và nước ngoài để nâng cao chất lượng đào tạo và tìm đầu ra cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu trong thời gian tới, nhà trường sẽ đáp ứng nguồn nhân lực đảm bảo số lượng và chất lượng cho đất nước và các nước phát triển trên thế giới: Đức, Nhật Bản và đặc biệt là Hàn Quốc.

TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

      Đại diện Bệnh viện Jayuro, Hàn Quốc Bà NOH JINYI- Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện Jayuro Hàn Quốc phát biểu: Bà NOH JINYI đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề của thực tập sinh Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tại Bệnh viện Jayuro Hàn Quốc hiện nay. Các em được đào tạo vững Tây nghề, chăm sóc người bệnh hiệu quả được các cấp lãnh đạo, quản lý bệnh viện đánh giá cao và được sự tin yêu của người bệnh tại bệnh viện. Bà NOH JINYI mong muốn sẽ được đón tiếp nhiều hơn nữa các sinh viên nhà trường tới Hàn Quốc thực tập và làm việc lâu dài.

Bà NOH JINYI- Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện Jayuro Hàn Quốc phát biểu

      Đại diện Công ty INC Netwwoks co.,Ltd Hàn Quốc, Ông MON BYEONGKI đã đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề của thực tập sinh Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và mong muốn hợp tác lâu dài, toàn diện trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay cho Hàn Quốc. Ông MON BYEONGKI gửi lời cảm ơn tới TS. BS Nguyễn Quang Ân cùng Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã xây dựng nhà trường phát triển mạnh mẽ vượt bậc, khẳng định được chất lượng đào tạo của nhà trường, nâng tầm vị thế của Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ. Đặc biệt, thời gian vừa qua đã cử sinh viên sang Hàn Quốc thực tập hỗ trợ tại các bệnh viện. Khẳng định trong tương lai không xa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ sẽ là địa chỉ đào tạo tin cậy của Hàn Quốc về nhân lực y tế. Ông MON BYEONGKI mong muốn hợp tác lâu dài cùng nhà trường, được đón thêm nhiều đoàn thực tập sinh của trường Cao đẳng y tế Phú Thọ đến Hàn Quốc và đặc biệt là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đến làm việc tại Hàn Quốc.

Ông MON BYEONGKI đại diện Công ty INC Netwwoks co.,Ltd Hàn Quốc phát biểu

       Lễ kí kết hợp tác chương trình đưa sinh viên đi trải nghiệm thực tập/ thực tế tại Bệnh viện Hàn Quốc diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc liên kết đào tạo và mở rộng hợp tác cho sinh viên Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ có cơ hội thực tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, chuẩn Quốc tế.

Hai bên kí kết hợp tác thành công

Văn Anh, Phương Dung – Ban TTTT