CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2024)

Sáng ngày 27/02/2024 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

 Tham dự chương trình có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đang học tập tại nhà trường. 

Trong buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng gửi lời chúc đến các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế và học sinh – sinh viên nhà trường các cán bộ y tế tương lai có một ngày 27/2 nhiều niềm vui và ý nghĩa, sức khỏe dồi dào, yêu nghề tâm huyết với nghề góp phần vào sự nghiệp cao cả bảo vệ sức khỏe con người. Thầy mong rằng với tinh thần ham học hỏi, nỗ lực khẳng định bản thân, tấm lòng lương y sẽ soi sáng tương lai các học sinh – sinh viên đến thành công và góp phần xây dựng, khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ .

 Với không khí vui tươi tràn ngập trong Hội trường lớn, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi ngành y, vở kịch giàu tính nhân văn về thầy giáo ngành y và các câu hỏi ý nghĩa về ngành y để tự hào ôn lại lịch sử y học và truyền thống nhà trường.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các giảng viên, sinh viên chuyên ngành y nhà trường và cán bộ y tế luôn giữ vững ngọn lửa yêu nghề, tâm huyết với nghề mang đến sự sống, niềm tin và sức khỏe cho người bệnh, xứng đáng với phẩm chất cao quý của người thầy thuốc: “Lương y như từ mẫu” góp phần xây dựng ngành Y tế nước nhà ngày càng phát triển./.

 

Trần Quyên, Văn Anh-Ban TTTT