CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

 GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024.

 Trong không khí xuân ấp áp, rực rỡ sắc đào sáng ngày 15/2/2024( 6/1/2024 âm lịch) Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức Gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới Giáp thìn 2024.

Tham dự chương trình có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, ThS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đến tham dự.

TS. BS Nguyễn Quang Ân- Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng gửi lời chúc đầu xuân đến tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên nhà trường: Chúc một năm mới mọi sự như ý, an khang thịnh vượng và tập thể nhà trường cùng đoàn kết xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh đạt được những mục tiêu mong đợi. Năm 2024 với nhiều thách thức, cơ hội và đặc biệt là những bước đột phá, vì vậy cần sự đoàn kết, tập trung trí tuệ và sự nỗ lực của mỗi thành viên trong nhà trường. Buổi gặp gỡ đầu xuân với không khí rộn ràng tươi vui, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp năm mới, hân hoan hái hoa may mắn. Cuối chương trình tập thể nhà trường dâng hương đình làng Cao Bang.

Ban giám hiệu chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường 

Chúc năm Giáp Thìn 2024 với tốt lành vạn sự như ý đến với tập thể nhà trường. Với nhiều khởi sắc nhà trường phát triển đạt nhiều thắng lợi vượt bậc.

Vì lợi ích 10 năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người.

 

Trần Quyên, Văn Anh – Ban TTTT