CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÀ TRƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, chiều ngày 06/03/2024 trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt Dâu – Rể nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi gặp mặt Dâu – Rể nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ có Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ , giáo viên , nhân viên, đặc biệt là có đông đủ các chàng Rể, nàng Dâu của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được các bạn sinh viên thể hiện . Các tiết mục đã được mọi người chào đón nồng nhiệt làm cho không khí của buổi gặp gỡ sôi nổi hơn, ấm áp hơn. Tiếp theo chương trình, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng gửi lời chào nồng nhiệt, lời kính chúc sức khỏe tới các cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như Dâu – Rể nhà trường. Chúc đại gia đình chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Chúc chị em có một ngày lễ kỷ niệm 8.3 nhiều niềm vui và tràn ngập hạnh phúc và cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt. Đồng thời ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như Dâu – Rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, đề cao, tôn vinh những đóng góp của nữ cán bộ , giáo viên, nhân viên góp phần tạo nên bề dày thành tích cho ngôi trường chạm mốc trên 60 năm truyền thống đào tạo và phát triển. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, đại gia đình trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình thân hơn nữa.

Đại diện anh Đỗ Lê Hóa thay mặt toàn thể anh chị em Dâu – Rể đã tặng hoa chúc mừng cho buổi gặp mặt lớn, chúc mừng chị em Phụ nữ nhân ngày 8/3 và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em Dâu – Rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẻ những lúc cần thiết.

Buổi hội ngộ, gặp mặt Dâu – Rể nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của trường trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã thành công tốt đẹp. Không khí ấm áp, tình cảm chân thành, những cái bắt tay siết chặt đầy lưu luyến thể hiện tình cảm gắn bó, hứa hẹn những cuộc hội ngộ không xa. Buổi gặp mặt là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn đối với mỗi gia đình cán bộ , giáo viên, nhân viên tạo nên sức mạnh để mỗi thành viên phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban TT-TT