CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Chiều ngày 15/02/2023, Chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024.

        Tham dự Đại hội có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô là trưởng phòng, khao, ban và Ban chấp hành chi đoàn các lớp.

Toàn cảnh đại hội

        Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã thông qua các dự thảo báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới và kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đồng chí Đỗ Tiến Thành báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua.

        Phát biểu tại Đại hội, thầy Hoàng Quốc Việt – Phó Bí thư đoàn trường nhất trí với các báo cáo đã nêu tại Đại hội, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò và thế mạnh xung kích của mình trước những thời cơ, thách thức mới… Cùng với đó, trong thời gian tới Chi đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động tình nguyện rộng rãi, có chiều sâu nhằm giáo dục nhân cách, lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội.

Thầy Hoàng Quốc Việt – Phó Bí thư đoàn trường phát biểu tại Đại Hội

        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra Bầu ra Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kì mới gồm 04 đồng chí và đề phương hướng hoạt động năm 2023 – 2024.

Ban Chấp Hành Chi đoàn mới gia mắt Đại hội

        Đại hội Chị đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ nhiệm kỳ 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nỗ lực và tinh thần trực tiếp Đại hội. Hy vọng rằng với đội ngũ Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động của Chi đoàn cơ quan và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Văn Anh – Ban TTTT